Sunday, 19th May 2024

ศูนย์รวมบทความประสบการณ์เสียวxxxของคนโสด และแชร์ประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์กระตุ้นเซ็กส์สำหรับคนโสด คนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว สอนวิธีใช้งานอย่างไรให้เสียวจนเสร็จ

เว็บไซต์ martafarina.com ศูนย์รวมบทความเสียวและเว็บสำหรับคนชอบเซ็กส์ทอยโดยเฉพาะ รวบรวมของเล่นทุกรูปแบบ ไข่สั่น เครื่องนวดหี แท่งสั่น ดิลโด้ฝังมุก ปลอกเพิ่มขนาด ขนตาแพะ และอุปกรณ์เซ็กส์ต่างๆที่คุณสามารถหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ความเสียว

Standard

กระดกเหล้าหนักจนสติหลุดเลยเผลอเข้าไปจับลูกสาวเย็ดหี

ดีครับผมป้อมเองนะครับเรื่องสุดเสียวที่ผมจะมาบอกต่อนั้นมันคือตราบาปที่ผมจำขึ้นใจเลยครับซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าตัวผมเนี่ยอยู่กับลูกสาวเพียงสองคนครับเนื่องจากเมียผมเพิ่งทิ้งไปได้ไม่นานซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้ผมตรอมใจอย่างมากผมก็เลยกินเหล้าแทบทุกวันเลยจนกระทั่งในวันนั้นเองที่ผมกินเหล้าจนขาดสตินั้นผมก็ดันเผลอเข้าไปในห้องของลูกสาวครับซึ่งในวันนั้นผมก็ดันเห็นว่าเธอใส่ชุดนอนสายเดียวพอดีนั่นเลยทำให้ผมมีอารมณ์อยากจะเย็ดเธอขึ้นมาครับผมก็เลยพุ่งตัวเข้าไปหาเธออย่างไวแล้วจากนั้นผมก็ได้เอาหน้าไปซุกที่คอเธอแบบในหนังavทันทีโดยที่ในตอนนั้นเธอก็ไม่มีแววว่าจะลืมตาตื่นขึ้นมาเลยครับผมเลยไซร้เธอต่ออย่างหนักหน่วงจนไม่นานนักเมื่อผมทนไม่ไหวแล้วนั้นผมก็ได้จับเธอแก้ผ้าแบบในหนังavทันทีครับแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้ก้มลงไปดูดนมเธออย่างดุเดือดก่อนที่จะใช้มือติ้วเม็ดหีเธอไปด้วยอย่างแรงจนนาทีนั้นมันก็ทำให้เธอทำหน้าเสียวขึ้นมาเลยครับซึ่งด้านผมที่ได้เห็นอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้ผมเขี่ยหีเธอแรงมากขึ้นไปอีกครับจนไม่นานนักเมื่อน้ำหีเธอมันได้แฉะเต็มมือผมแล้วนั้นผมก็ได้ก้มลงไปเลียรูหีให้เธอแบบหนังavทันทีซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้ผมได้อารมณ์ไปอีกครับผมเลยทั้งเลียทั้งเขี่ยรูหีเธอรัวๆจนกระทั่งในตอนนั้นเองเมื่อเธอได้แอ่นเอวขึ้นมาเล็กน้อยพร้อมกับเสียงร้องเสียวนั้นผมก็ได้จับขาเธอมาพาดไว้ที่บ่าผมเหมือนในหนังโป๊ครับก่อนที่จะเอาควยดันเข้าไปในหีเธอแล้วทันใดนั้นเองผมก็ได้ตอกควยใส่หีเธออย่างหนักเลยครับซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้ผมเสียวควยไม่น้อยผมเลยร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นเลยครับโดยเฉพาะในตอนที่ผมได้เห็นร่างเธอมันพลิ้วไหวนั้นมันก็ทำให้ผมร้องเสียวอย่างต่อเนื่องทันทีแล้วต่อมาเมื่อผมเด้าหีเธอไปพักนึงแล้วผมก็ได้จับเธอไปนอนตะแคงข้างดั่งในหนังavครับก่อนที่จะเสียบควยเข้าไปอีกครั้งและนาทีนั้นเองผมก็ได้รัวลำควยใส่หีลูกสาวไม่ยั้งเลยโดยที่ในตอนเองด้านเธอก็คงจะเสียวมากๆเช่นกันครับเพราะเธอได้ร้องเสียวขึ้นมาไม่หยุดเลยคราวนี้เมื่อผมรับรู้ว่าเธอมีอารมณ์เช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้ผมเงี่ยนไปอีกครับด้านผมก็เลยถลำควยเข้าไปในหีเธอลึกมากกว่าเดิมราวกับในหนังโป๊แล้วต่อจากนั้นผมก็อัดความเสียวใส่เธอไม่พักทันทีจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อผมมิอาจทนไหวอีกต่อไปแล้วนั้นผมก็ได้โอบกอดตัวลูกสาวเอาไว้แล้วเย็ดหีเธออีกสองทีได้ครับจากนั้นผมก็ได้หลั่งน้ำเงี่ยนใส่หีเธอเลย

Read More