Saturday, 20th July 2024

ศูนย์รวมบทความประสบการณ์เสียวxxxของคนโสด และแชร์ประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์กระตุ้นเซ็กส์สำหรับคนโสด คนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว สอนวิธีใช้งานอย่างไรให้เสียวจนเสร็จ

เว็บไซต์ martafarina.com ศูนย์รวมบทความเสียวและเว็บสำหรับคนชอบเซ็กส์ทอยโดยเฉพาะ รวบรวมของเล่นทุกรูปแบบ ไข่สั่น เครื่องนวดหี แท่งสั่น ดิลโด้ฝังมุก ปลอกเพิ่มขนาด ขนตาแพะ และอุปกรณ์เซ็กส์ต่างๆที่คุณสามารถหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ความเสียว

Standard

เมียไม่มีสักทีเลยหานัดเย็ดกับสาวแถวมหาลัย

ดีครับผมหมีครับเรื่องสุดเสียวที่ผมจะมาเล่าในครั้งนี้นั้นมันก็คงต้องย้อนไปเมื่อสองปีก่อนครับโดยเรื่องของเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในตอนนั้นเองผมได้เข้ามาเรียนต่อมหาลัยที่กรุงเทพครับซึ่งในตอนนั้นเองหลังจากผมเรียนไปได้เทอมนึงผมก็ยังไม่มีแฟนเหมือนเพื่อนเขาสักทีนั่นมันเลยทำให้ผมรู้สึกเหงาขึ้นมาครับท้ายที่สุดมันก็เลยทำให้ผมตัดสินใจหาซื้อกินแถวมหาลัยทันทีโดยที่ในวันนั้นเองผมก็ได้เข้าไปในกลุ่มที่เขาขายหีครับซึ่งพอผมเจอสาวที่ถูกใจแล้วผมก็ได้ตัดสินใจทักเธอไปทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อผมดีลกับเธอเสร็จผมก็ได้ไปหาเธอที่ห้องครับแล้วต่อจากนั้นเมื่อผมไปถึงแล้วเธอก็รีบลงมารับผมทันทีคราวนี้พอผมขึ้นมาบนห้องเธอแล้วนั้นความเงี่ยนมันก็ได้เกิดขึ้นมาครับเมื่อเธอแก้ผ้าต่อหน้าผมเหมือนในคลิปโป๊ซึ่งนาทีนั้นมันก็ทำให้ควยผมโด่ขึ้นมาอย่างไวเลยครับทีนี้ด้านผมเองก็ไม่รอช้ารีบเข้าไปจับเธอจูบเหมือนในคลิปโป๊อย่างว่องไวก่อนที่จะอุ้มเธอไปนอนลงที่เตียงแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้จูบเธอต่อทันทีครับแล้วต่อมาเมื่อผมจูบเธอเสร็จแล้วนั้นผมก็ได้เอามือลูบไปตามลำตัวเธอครับจนทีนี้เมื่อมือผมมันมาคลุกเคล้าอยู่ตรงโหนกหีเธอนั้นผมก็ได้ใช้สามนิ้วแทงเข้าไปในหีเธอแบบคลิปโป๊ทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองมันก็ทำให้สาวสวยเสียวหีอย่างมากครับเธอก็เลยร้องสยิวลั่นขึ้นมาแล้วต่อจากนั้นพอผมเห็นว่าเธอทั้งเสียวทั้งเงี่ยนเช่นนั้นแล้วผมก็ได้รัวนิ้วใส่หีเธอไม่พักเลยครับก่อนที่จะเคลื่อนตัวขึ้นไปดูดนมเธออย่างหนักหน่วงจนวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้ลำตัวเธอสั่นระริกขึ้นมาทันทีคราวนี้ด้านผมเองพอได้เห็นท่าทีของเธอแบบนั้นแล้วผมก็ควักควยขึ้นมาชักอยู่สามสี่ทีครับแล้วต่อจากนั้นผมก็เสียมันเข้าไปในหีเธอแบบในคลิปโป๊แล้วทันใดนั้นผมก็เริ่มตอกควยใส่รูหีของเธออย่างเร็วเลยครับซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นมันก็ทำให้ผมเสียวควยสุดๆผมเลยเอามือไปเคล้นนมเธอไว้ด้วยครับแล้วจากนั้นผมก็ได้อัดความเสียวซ่านใส่เธอทันทีโดยที่ในขณะนั้นเองเธอก็ร้องสยิวไม่หยุดเลยทีนี้ผมก็เลยอัดควยเข้าไปในหีเธอแรงกว่าเดิมครับก่อนที่จะจับขาเธอมาเกาะไว้ที่เอวผมแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้เย็ดหีเธออย่างเต็มที่ทันทีจนกระทั่งในที่สุดเมื่อผมกำลังจะเสร็จแล้วนั้นผมก็พาเธอเปลี่ยนไปทำท่าหมาดั่งในคลิปโป๊ครับแล้วผมก็แทงควยเข้าไปในหีเธออีกครั้งจากนั้นเมื่อควยมันเข้าไปมิดด้ามนั้นผมก็เย็ดผมก็เย็ดหีเธอรัวๆเลยครับจนคราวนี้พอผมได้ดันควยเข้าไปจนสุดแล้วค้างมันไว้นั้นน้ำเงี่ยนของผมก็แตกออกมาเลย