Sunday, 19th May 2024

ศูนย์รวมบทความประสบการณ์เสียวxxxของคนโสด และแชร์ประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์กระตุ้นเซ็กส์สำหรับคนโสด คนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว สอนวิธีใช้งานอย่างไรให้เสียวจนเสร็จ

เว็บไซต์ martafarina.com ศูนย์รวมบทความเสียวและเว็บสำหรับคนชอบเซ็กส์ทอยโดยเฉพาะ รวบรวมของเล่นทุกรูปแบบ ไข่สั่น เครื่องนวดหี แท่งสั่น ดิลโด้ฝังมุก ปลอกเพิ่มขนาด ขนตาแพะ และอุปกรณ์เซ็กส์ต่างๆที่คุณสามารถหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ความเสียว

Standard

คุณลักษณะของสาวๆแบบใดบ้างนะที่ชายหนุ่มมักจะเขี่ยทิ้ง

คุณนึกสงสัยกันบ้างมั้ยว่าทำไมหนุ่มๆถึงไม่พอสักทีแถมคุณเองก็ยังต้องโดนเขาทิ้งซ้ำๆด้วยซึ่งเราอยากจะบอกว่าจริงๆแล้วที่หนุ่มๆเขาเป็นแบบนั้นสาเหตุมันอาจจะมาจากตัวคุณเองก็ได้นะเพราะงั้นแล้วเราว่าบางทีนี่มันคงถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณควรจะเช็กตัวเองสักทีโดยเฉพาะสาวๆที่โดนหนุ่มๆเทไปดูหนังโป๊กับคนอื่นบ่อยๆนั้นเราว่าคุณต้องมาดูบทความนี้สักหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีลักษณะของสาวๆที่หนุ่มๆจะเขี่ยทิ้งมาให้คุณได้ดูกันซึ่งมันจะมีสาวๆลักษณะไหนกันบ้างนั้นทางที่ดีพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่าแล้วรับรองว่าเมื่อคุณได้อ่านดูแล้วมันจะทำให้คุณอยากแก้ไขตัวเองอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง สาวๆที่เกียจคร้าน สำหรับสาวๆที่งานบ้านไม่แตะและไม่ทำอะไรเลยนั้นการันตีว่าต่อให้คุณดูดีขนาดไหนหนุ่มๆก็ไม่มีทางคิดจริงจังหรือทนดูหนังโป๊กับคนอย่างคุณแน่นอนเพราะคนแบบคุณอาจเข้าข่ายสวยแต่รูปจูบไม่หอมยังไงล่ะซึ่งพวกหนุ่มๆไม่ชอบสาวๆลักษณะเช่นนี้อย่างมากเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่พวกหนุ่มๆจะเห็นคุณเป็นของเล่นที่เอาไว้ดูหนังโป๊ด้วยนั้นทางที่ดีก็ควรเลิกนิสัยเกียจคร้านจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆอยากเข้าหาและพูดคุยกับพวกคุณมากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ
ข้อสอง สาวๆที่เอาแต่ใจเสมอ หากคุณคือสาวๆที่เอาแต่ใจชนิดที่ว่าต้องได้ตอนนั้นโดยไม่ฟังหนุ่มๆเลยนั้นรับประกันเลยว่าเขาไม่มีทางทนคบหรือดูหนังโป๊กับคุณอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าพวกหนุ่มๆเขารู้สึกหนักใจที่จะต้องเอาใจคุณตลอดยังไงล่ะแถมมันยังทำให้เขารู้สึกเหนื่อยเมื่อคบกับคนที่เอาแต่ใจอย่างคุณอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่หนุ่มๆจะไม่อยากคบหาและดูหนังโป๊กับคุณอีกสาวๆก็อย่าเอาแต่ใจมากจนเกินไปน่าจะดีกว่านะ
ข้อสาม สาวๆที่ใจง่ายไป ถึงแม้ว่าคุณจะรักและต้องการชมหนังสยิวกับเขาเพียงไหนแต่อย่าได้ยอมเขาง่ายๆเชียวนะเพราะนั่นจะทำให้หนุ่มๆมองว่าคุณเป็นคนง่ายขึ้นมาทันทีและเมื่อเป็นเช่นนั้นคุณก็จะกลายเป็นของเล่นที่เขาเอาไว้ดูหนังโป๊ด้วยง่ายๆอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาทิ้งคุณไปได้ง่ายๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณอยากจะให้เขาจริงจังและจริงใจกับคุณแนะนำว่าอย่าเป็นคนที่ง่ายมากจนเกินไปจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณโดยเทไปอย่างง่ายดายแน่อีกทั้งที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นการที่คุณเป็นคนใจง่ายมากจนเกินไปมันยังทำให้คนที่เข้ามาหาคุณหลายๆคนไม่คิดจริงจังกับคุณอีกด้วยนะดังนั้นเราว่าคุณควรเปลี่ยนตัวเองให้ไวจะดีกว่า