Sunday, 19th May 2024

ศูนย์รวมบทความประสบการณ์เสียวxxxของคนโสด และแชร์ประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์กระตุ้นเซ็กส์สำหรับคนโสด คนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว สอนวิธีใช้งานอย่างไรให้เสียวจนเสร็จ

เว็บไซต์ martafarina.com ศูนย์รวมบทความเสียวและเว็บสำหรับคนชอบเซ็กส์ทอยโดยเฉพาะ รวบรวมของเล่นทุกรูปแบบ ไข่สั่น เครื่องนวดหี แท่งสั่น ดิลโด้ฝังมุก ปลอกเพิ่มขนาด ขนตาแพะ และอุปกรณ์เซ็กส์ต่างๆที่คุณสามารถหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ความเสียว

Standard

ออรัลเซ็กส์ปลุกอารมณ์ของหนุ่มๆอย่างไรให้เขาเร้าใจดีล่ะ

แน่ละว่าทั้ง ๆหนุ่มๆและสาวๆเราเชื่อว่าพวกคุณก็คงหลงใหลในการใช้ปากแบบในหนังโป๊ Eimi Fukada กันทั้งนั้นยิ่งถ้าสาวๆเพิ่งจะเริ่มบรรเลงเพลงรักกับหนุ่มๆแล้วคุณใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้พวกเขานั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้อารมณ์สยิวของหนุ่มๆลุกโชนขึ้นมาแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากสาวๆอยากจะให้หนุ่มๆหนีไปจากคุณไม่ได้งั้นเราว่าคุณต้องมาดูวิธีการใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้หนุ่มๆตื่นเต้นและเร้าใจกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้นพวกเรามาติดตามบทความนี้กันเลยดีกว่าแล้วเราพูดได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้พวกหนุ่มๆอยากขย้ำพวกคุณอย่างมากแน่ๆ
1.ใช้ปากเฉียดน้อง ๆเขา แน่ละว่าการที่คุณใช้ปากให้หนุ่มๆนั้นมันก็ทำให้พวกเขาเสียวว่านราวกับในหนังโป๊ Eimi Fukada ไม่น้อยอยู่แล้วแต่มันคงจะดีมากกว่านั้นนะหากคุณลองใช้ปากเฉียดน้อง ๆเขาไปมาแบบในหนังโป๊ Eimi Fukada ด้วยซึ่งการทำอย่างนั้นมันจะช่วยปลุกความเร่าร้อนให้กับหนุ่มๆได้อย่างดีเลยล่ะหรือนอกจากนี้คุณอาจจะเริ่มเล้าโลมหนุ่มๆตั้งแต่ตรงสะดือมาก่อนก็ได้แล้วหลังจากนั้นก็ให้เคลื่อนตัวลงต่ำไปเรื่อย ๆจนเมื่อปากคุณมาหยุดที่น้อง ๆเขาแล้วก็ค่อยสวบมันเข้าไปเบาๆและเพียงเท่านี้ก็จะทำให้พวกหนุ่มๆเสียวซ่านจนน้องชายตั้งแข็งแล้วล่ะ
2.ไม่ใช้ปากแต่ในท่าเดิม ๆ การที่คุณใช้ปากให้พวกเขาแต่ท่าเดิม ๆโดยไม่ลองท่าใหม่ๆตามในหนังโป๊ Eimi Fukada บ้างเลยนั้นถึงมันจะสร้างความเสียวให้หนุ่มๆได้แต่นี่จะทำให้หนุ่มๆรู้สึกเบื่อและไม่ตื่นเต้นกับการใช้ปากของคุณอีกแน่เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่การใช้ปากของคุณมันจะกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อสำหรับหนุ่มๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเปลี่ยนท่าในการใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้กับหนุ่มๆบ้างจะดีกว่านะแค่นี้ก็ช่วยเพิ่มความเสียวและความน่าตื่นเต้นให้เขาได้แล้ว
3.ไม่ทำแค่ส่วนหัวของน้อง ๆเท่านั้น คุณอย่าได้นึกเชียวละว่าเมื่อน้อง ๆของพวกหนุ่มๆแข็งแล้วการที่คุณจดจ่อแค่ตรงนั้นมันจะทำให้หนุ่มๆชื่นชอบและเสียวซ่านมากขึ้นเพราะในความเป็นจริงแล้วมันไม่ได้มีแค่บริเวณนั้นหรอกนะที่จะทำให้พวกเขามีอารมณ์เสียวที่เร่าร้อนดั่งในหนังโป๊ Eimi Fukada ได้แต่ทว่าบริเวณสองสลึงของพวกเขานี่ก็สามารถทำให้หนุ่มๆรู้สึกขนลุกขนพองไปได้ทั้งตัวเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากจะทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดด้วยการออรัลเซ็กส์หรือการใช้ปากของคุณนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองหันไปใช้ปากกับสองสลึงหรือบริเวณรอบๆน้องชายของเขาบ้างจะดีกว่านะแล้วรับรองได้เลยคราวนี้น้อง ๆของเขาจะผงาดใหญ่กว่าเดิมแน่