Saturday, 20th July 2024

ศูนย์รวมบทความประสบการณ์เสียวxxxของคนโสด และแชร์ประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์กระตุ้นเซ็กส์สำหรับคนโสด คนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว สอนวิธีใช้งานอย่างไรให้เสียวจนเสร็จ

เว็บไซต์ martafarina.com ศูนย์รวมบทความเสียวและเว็บสำหรับคนชอบเซ็กส์ทอยโดยเฉพาะ รวบรวมของเล่นทุกรูปแบบ ไข่สั่น เครื่องนวดหี แท่งสั่น ดิลโด้ฝังมุก ปลอกเพิ่มขนาด ขนตาแพะ และอุปกรณ์เซ็กส์ต่างๆที่คุณสามารถหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ความเสียว

Standard

เผยเคล็ดลับการนอนหลับ หลับยังไงให้สบาย

ในโลกนี้มีคนอยู่สองประเภท ประเภทแรกคือคนที่หลับง๊ายง่าย หัวถึงหมอนทีไรเป็นอันต้องหลับทุกที และคนอีกหนึ่งประเภทคือ ไม่ว่าจะทำยังไงก็นอนไม่หลับสักที พยายามหลับก็แล้ว นับแกะก็แล้ว ฟังนิทานก็แล้ว ก็ยังไม่ได้ผล ดังนั้นการนอนหลับในแต่ละครั้งสำหรับคนกลุ่มนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ

          การนอนหลับพักผ่อนเป็นเรื่องที่สำคัญที่ทุกคนจะมองข้ามไม่ได้ เพราะในแต่ละวันร่างกายของเราทำงานอย่างหนักต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง การนอนหลับเป็นทางเดียวที่จะทำให้ร่างกายของเราสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้ การนอนหลับที่ดีควรอยู่ที่ประมาณ 6-7 ชั่วโมงต่อวัน การนอนหลับที่เพียงพอจะทำให้ร่างกายสดชื่น และยังป้องกันอันตรายจากโรคภัยต่าง ๆ อีกด้วย แต่สำหรับบางคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการนอนหลับ ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับไม่สนิท นอนกรน นอนละเมอ การฝันร้าย ฯลฯ ปัญหาเหล่านี้ล้วนส่งผลเสียต่อร่างกายเสมอ มันจะเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคต่าง ๆ เช่น อัมพฤกษ์ อัมพาต โรคสมาธิสั้น โรคซึมเศร้า เป็นต้น แต่วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะเราจะมาแชร์วิธีต่าง ๆ ที่จะทำให้การนอนหลับคุณดีขึ้น

          เคล็ดลับการนอนหลับให้สบาย

          1. เข้านอนให้เป็นเวลา เราควรฝึกการเข้านอนและตื่นนอนให้เป็นเวลาจนติดเป็นนิสัย เพราะเมื่อเราทำไปเรื่อย ๆ จนต่อเนื่อง ร่างกายก็จะเริ่มชิน และเราก็จะเข้านอน ตื่นนอนเป็นเวลาอีกด้วย

          2. งดทานกาแฟ การนอนหลับให้สบายเราควรงดดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน แอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่ ก่อนเข้านอนอย่างน้อยประมาณ 4 ชั่วโมง

          3. ไม่ควรนอนการกลางวัน การนอนกลางวันที่มีประสิทธิภาพสูงสุดคือ จะต้องนอนแค่เพียง 30 นาทีเท่านั้น ถือว่าเป็นเพียงการพักสายตาหรืองีบระหว่างวัน แต่ถ้าคุณอดไม่ไหวจริง ๆ คุณสามารถนอนต่อไปได้เรื่อย ๆ แต่ห้ามเกิน 15.00 น. เพราะไม่ฉะนั้นคุณจะเริ่มงัวเงีย ไม่สดชื่น ง่วงตลอดเวลา หรือไม่ก็ตื่นขึ้นมากลางดึกได้อีกด้วย

          4. งดกินอาหารก่อนเข้านอน การนอนหลับให้สบายควรปราศจากการกินอาหารมื้อหนักก่อนเข้านอนอย่างน้อย 4 ชั่วโมง เพราะกระเพาะของเราจะได้พักผ่อนและไม่ทำงานหนักเกินไป

          5. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันจะเป็นผลดีต่อสุขภาพร่างกายและการนอนของเรา มันจะทำให้เรานอนหลับได้ง่ายและสบายมากขึ้น แต่ไม่ควรออกกำลังกายภายใน 2 ชั่วโมงก่อนเข้านอน

          6. จัดที่นอนให้เหมาะสม ปัจจัยที่สำคัญต่อการนอนหลับเลยก็คือ สภาพแวดล้อมภายในห้องนอน ห้องนอนที่ดีควรเป็นห้องที่มืดสนิทและเงียบสงบ คุณควรวางโทรศัพท์ไว้ให้ไกลตัว และจัดที่นอนให้สะอาดน่านอนอยู่เสมอ เตียงนอนควรมีไว้สำหรับการนอนเท่านั้น ไม่ควรทำกิจกรรมอย่างอื่นร่วมด้วย เช่น การนำอาหารมากินบนเตียง เพราะมันจะทำให้มีสัตว์เล็กสัตว์น้อยอย่างมดมารบกวนคุณเวลาหลับได้อีกด้วย