Tuesday, 18th June 2024

ศูนย์รวมบทความประสบการณ์เสียวxxxของคนโสด และแชร์ประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์กระตุ้นเซ็กส์สำหรับคนโสด คนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว สอนวิธีใช้งานอย่างไรให้เสียวจนเสร็จ

เว็บไซต์ martafarina.com ศูนย์รวมบทความเสียวและเว็บสำหรับคนชอบเซ็กส์ทอยโดยเฉพาะ รวบรวมของเล่นทุกรูปแบบ ไข่สั่น เครื่องนวดหี แท่งสั่น ดิลโด้ฝังมุก ปลอกเพิ่มขนาด ขนตาแพะ และอุปกรณ์เซ็กส์ต่างๆที่คุณสามารถหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ความเสียว

Standard

เทคนิคเตรียมคู่รักให้พร้อมรับศึกบนเตียง

สวัสดีค่ะและแล้วเราก็กลับมาพบกันอีกครั้งและวันนี้ขอเอาใจคุณผู้ชายล้วนๆเลยค่ะเพราะวันนี้ดิฉันมาในหัวข้อเรื่องเล้าโลมผู้หญิงอย่างไรให้เธอยอมตกเป็นของคุณแน่นอนว่าคุณผู้หญิงเนี่ยมักมีอะไรที่ซับซ้อนมากกว่าคุณผู้ชายและถ้าคุณผู้ชายนั้นต้องการที่จะให้คุณผู้หญิงยอมมีเซ็กกับคุณเหมือนแบบในคลิปหลุดคุณก็คงต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมากที่จะพิชิตใจเธอให้เธอยอมมีเซ็กส์กับคนแบบไหนคลิปหลุดอย่างที่คุณปรารถนาและสิ่งสำคัญที่คุณผู้ชายควรจะทำคือการเล้าโลมให้เธอมีอารมณ์ร่วมกับพวกคุณเพื่อพร้อมที่จะมีเซ็กส์เหมือนในคลิปหลุดนั่นเองเพราะถ้าเธอไม่มีอารมณ์ร่วมจะทำให้เซ็กซ์ในครั้งนั้นมีแต่ความเจ็บปวดดังนั้นคุณผู้ชายควรจะรู้วิธีที่จะเล้าโลมให้คุณผู้หญิงนั้นมีอารมณ์ร่วมพร้อมหรือยังคะที่จะไปดูว่าควรทำอย่างไรบ้างถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
ประการแรกการจูบที่ริมฝีปากอย่างอ่อนโยนหรือดุเดือดตามความชอบของคุณผู้หญิงเพราะปากของคุณผู้หญิงนั้นถือว่าเป็นอวัยวะหนึ่งที่ไวต่อความรู้สึกเป็นอย่างมากเพราะถ้าได้เริ่มจากการจูบแล้วนั้นมักจะทำให้เธอเคลิ้มไปกับคุณได้ง่ายและถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่จะมีเซ็กส์แบบในคลิปหลุด
ประการที่สองเพื่อนๆควรที่จะหาจุดไวต่อความรู้สึกของเธอให้เจอเพราะผู้หญิงแต่ละคนนั้นมีจุดที่ไวต่อความรู้สึกไม่เหมือนกันบางคนอาจจะอยู่ที่ต้นคอหรือบางคนอาจจะอยู่ที่หน้าท้องหรือบางคนอาจจะอยู่ที่ด้านหลังดังนั้นก่อนที่เพื่อนๆจะจู่โจมคุณสาวๆควรสังเกตและสัมผัสร่างกายของเธอว่าเธอนั้นชอบให้เพื่อนๆสัมผัสเธอจะหยุดไหลเพียงเท่านี้ความฟินจากการมีเซ็กส์แบบในคลิปหลุดก็ไม่ยากเกินเอื้อมแล้วค่ะ
ประการที่สามต่อมคลิตอริสสำคัญอย่าละเลยเพราะข้อนี้ถือว่าเป็นข้อที่สำคัญมากที่สุดเพราะคุณผู้หญิงทุกคนมักมีจุดที่ไวต่อความรู้สึกอยู่ที่ต่อมคลิตอริสและเจ้าต่อมคลิตอริสนี้ถือว่าเป็นจุดที่จะพาเธอไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายที่สุดคุณผู้ชายควรที่จะเรียนรู้ทักษะต่างๆที่จะทำให้เธอมีความสุขจากต่อมคลิตอริสนี้ให้ได้มากที่สุดรับรองว่ามีชัยอย่างแน่นอน
ประการที่สี่ลองให้เธอเป็นผู้คุมเกมแน่นอนว่าคุณผู้ชายหลายคนนะคะมักจะมีความเป็นผู้ล่าเหยื่ออยู่ในตัวแต่เชื่อไม่ว่าถ้าคุณลองให้คุณผู้หญิงเป็นฝ่ายคุมเกมบ้างอาจจะทำให้เธอชื่นชอบในการมีเซ็กซ์แบบในคลิปหลุดขึ้นมาก็ได้ค่ะแล้วคุณผู้ชายเองก็จะได้ประโยชน์จากเรื่องนี้เพราะคุณผู้หญิงจะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจใหม่ๆให้กับคุณผู้ชายได้อย่างยอดเยี่ยม