Tuesday, 18th June 2024

ศูนย์รวมบทความประสบการณ์เสียวxxxของคนโสด และแชร์ประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์กระตุ้นเซ็กส์สำหรับคนโสด คนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว สอนวิธีใช้งานอย่างไรให้เสียวจนเสร็จ

เว็บไซต์ martafarina.com ศูนย์รวมบทความเสียวและเว็บสำหรับคนชอบเซ็กส์ทอยโดยเฉพาะ รวบรวมของเล่นทุกรูปแบบ ไข่สั่น เครื่องนวดหี แท่งสั่น ดิลโด้ฝังมุก ปลอกเพิ่มขนาด ขนตาแพะ และอุปกรณ์เซ็กส์ต่างๆที่คุณสามารถหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ความเสียว

Standard

ชอบโชว์นักเลยจัดให้

สวัสดีค่ะ หนูมีชื่อว่าจอย ปกติแล้วคนส่วนใหญ่ก็คงไม่คิดว่าผู้หญิงก็ชอบดูหนังXญี่ปุ่นเหมือนกัน เอาจริงๆถ้าคนที่ไม่สนิทกับจอยก็คงไม่รู้ว่าจอยนะติดหนังXญี่ปุ่นมากๆ ประกาศว่าจอยจะมีแฟนเป็นคนต่างประเทศแล้วเขาก็ค่อนข้างจะเปิดกว้างเรื่องเซ็กส์จอยก็เลยมีความสุขทุกครั้งที่ได้กลับบ้านไปนอนดูหนังXญี่ปุ่นด้วยกัน วันนี้จอยกำลังจะไปหาอะไรกินข้างนอกค่ะเพราะว่าแฟนจอยเขาไปทำงานจอยเลยอยู่คนเดียว จอยว่าจะไปซื้อร้านที่มีไดรทรูจะได้ไม่ต้องลงรถไปซื้อ และด้วยที่คิดว่าจะไม่ต้องลงจอยเลยใส่เสื้อผ้าปกติที่จอบใส่อยู่บ้านไปค่ะเป็นเสื้อสีฟ้าผ้าบาง ๆ กับกระโปรงสั้นแค่ปิดตูดแถมยังบานอีกนะคะและแน่นอนจอยไม่ได้ใส่ทั้งเสื้อในและกางเกงในค่ะ ตอนเห็นตัวเองในกระจกตอนเดินออกไปเอารถจอยมีอารมณ์เลยค่ะ อยากจะโทรให้แฟนจอยกลับมา แล้วเริ่มบรรเลงบทรักจากในหนังXญี่ปุ่นซะตอนนั้นเลย จอยเลยรีบเดินขึ้นรถไปแล้วพอไปถึงบริการไดรทรูเขาปิดไม่ให้บริการจอยเลยต้องลงไปซื้อเอง แล้วดูเสื้อผ้าที่จอยใส่มาสิคะ แต่จอยก็ไม่ได้อะไรนะคะเพราะจอยก็ชอบโชว์ให้คนอื่นเห็นอยู่แล้ว จอยเลยลงจากรถเพื่อเดินไปซื้อของค่ะ ระหว่างที่ต่อแถวอยู่นั้นจอยแอบเห็นคนข้างหลังเขามองกระโปรงจอยใหญ่เลยค่ะ

จอยรู้แบบนี้ก็ชอบใจสิคะเลยคิดว่าจะโชว์ให้เขาเห็นเต็ม ๆ สักหน่อย จอยเลยแกล้งทำกุญแจรถล่วงค่ะ แล้วจอยก็ทำท่าจะเก็บโดยอ้าขาออกนิดนึงแล้วกมลงทั้งอย่างนั้นเลยค่ะ จอยว่าเขาต้องเห็นหีจอยเต็ม ๆ แน่เลยค่ะ แค่คิดจอยก็น้ำจะแตกแล้วค่ะ หลังจากโชว์ชายคนนั้นเสร็จแล้ว ระหว่างกำลังจะขับรถกลับตอนที่จอยกำลังเปิดประตูท้ายกระบะเพื่อที่จะเก็บของอยู่จอยก็แกล้งทำเป็นก้มไปลึก ๆ เพื่อที่กระโปรงมันได้ล่นขึ้นมารถที่ขับผ่านคงเห็นตูดจอยแน่ ๆ เพราะว่าบางคันก็บีบแตรให้จอยด้วย แล้วมีอยู่คันนึงเขาจอดถามจอยว่ามีอะไรให้ช่วยมั้ย จอยเลยบอกว่าไม่เป็นไรขอบคุณมาก แล้วจอยก็แกล้วยั่วเขาโดยการเอาขาข้างนึงพาดกับรถทำเป็นท่าปีจะหยิบของ จอยว่าเขาต้องเห็นหีจอยชัด ๆ แน่เลย แล้วจอยก็ขับรถกลับคอนโดค่ะระหว่างทางคือจอยเงี่ยนมากเลยค่ะอยากโดนมาก ๆ พอถึงโรงจอดรถของคนโดจอยทนไม่ไหวค่ะ จอยเลยช่วยตัวเองในโรงรถเลยค่ะขาข้างนึงก็วางบนประตูรถที่เปิดไว้แล้วยจอยก็ช่วยตัวเองค่ะ สักพักจอยรู้สึกว่ามีใครมาเลียหีให้จอยค่ะคนนั้นคือยามในคอนโดจอยเองค่ะ จอยตกใจมากแต่ตอนนั้นมันเงี่ยนนี่คะ แถมเขายังตั้งใจเลียหีจอบมาก ๆ เลยด้วย จอยเลยปล่อยเลยตามเลยเลยค่ะเขาเลียให้จอยจนจอยเสร็จเลยค่ะเขาเลยบอกว่าให้จอยอมให้เขาค่ะ จอยก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรนะคะเพราะจอยก็เงี่ยนอยากโดนควยอยู่แล้วพอจอยอมไปสักพักเขาก็แตกค่ะ ต่อจากนั้นไว้วันหลังจอยจะมาเล่าใหม่นะคะ