Sunday, 25th February 2024

ศูนย์รวมบทความประสบการณ์เสียวxxxของคนโสด และแชร์ประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์กระตุ้นเซ็กส์สำหรับคนโสด คนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว สอนวิธีใช้งานอย่างไรให้เสียวจนเสร็จ

เว็บไซต์ martafarina.com ศูนย์รวมบทความเสียวและเว็บสำหรับคนชอบเซ็กส์ทอยโดยเฉพาะ รวบรวมของเล่นทุกรูปแบบ ไข่สั่น เครื่องนวดหี แท่งสั่น ดิลโด้ฝังมุก ปลอกเพิ่มขนาด ขนตาแพะ และอุปกรณ์เซ็กส์ต่างๆที่คุณสามารถหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ความเสียว

Standard

วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แบบไม่ทำร้ายเส้นผม

 1. สระผม พร้อมบำรุงอย่างถูกวิธี
  หลายๆ คนอาจจะเข้าใจว่าการสระผมบ่อยๆ จะช่วยให้ผมยาวเร็ว จริงๆ มันไม่เสมอไป การสระผมบ่อยๆ มันมีผมเสียเช่นกัน ทางออกที่ดีคือการสระผมวันเว้นวัน ถ้าคุณจะดูการ์ตูนโดจินจนเหงื่อออกทั้งตัว แล้วอยากจะสระผมหลังจากดูการ์ตูนโดจิน เราแนะนำว่าให้คุณใช้สเปรย์สระผมแห้งดีกว่า เวลาสระให้เน้นที่บริเวณโคนผม กับหนังศีรษะ เพื่อทำความสะอาด พร้อมขจัดความมัน ส่วนครีมนวดนั้นให้ลงบริเวณปลายผม เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ที่สำคัญเวลาสระผม อย่าลืมนวดหนังศีรษะ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดด้วย ถ้าเลือดไหลเวียนดีผมของคนจะยาวเร็วขึ้นตามธรรมชาติ
 2. หมั่นแปรงผมบ่อยๆ
  การแปรงผม เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเช่นกัน ทั้งนี้สาวๆจะต้องรู้จักเลือกแปรงหวีผมให้เหมาะสมด้วย พยายามหลีกเลี่ยงการหวีผมตอนผมเปียก หากจำเป็นจริงๆ ให้ใช้หวี่ซีห่าง ส่วนในกรณีที่ปลายผมพันกัน ให้หวีที่ปลายผมก่อน แล้วค่อยเริ่มหวีผมจากโคนผมอีกที เพื่อป้องกันผมหลุดร่วงเยอะ ลองสังเกตดูสิว่าในการ์ตูนโดจินไม่มีใครปล่อยผมไม่ยุ่งพันกันเลย
 3. เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผม สูตรเร่งผมยาว
  อีกหนึ่งตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลยคือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม สูตรเร่งให้ผมยาวเร็ว ไม่ว่าจะเป็นยาสระผม ไม่ว่าจะเป็นทรีทเม้นท์บำรุงผม ซึ่งหาแบบไม่เป็นกรด กับสารเคมี เพื่อสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย
  4.
  เล็มปลายผมออกซะบ้าง

ถ้าอยากให้ผมยาวเร็ว และนุ่ม แบบนักแสดงการ์ตูนโดจินหลายๆคน แล้วจะเล็มปลายผมออกทำไม? สาวๆ หลายคนกำลังสงสัยแบบนี้ใช่มั้ยล่ะ ปลายผมของสาวๆ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผมเสีย หากเล็มออกบ้าง จะทำให้สารอาหารไปเลี้ยงได้อย่างทั่วถึง เราดูเป็นทรง ไม่แตกปลาย แถมสุขภาพผมยังดีขึ้นอีกด้วย
5. ทานอาหารบำรุง

ของแบบนี้จะบำรุงแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ มันจะต้องบำรุงภายในควบคู่กันไปด้วย สาวๆต้องเลือกทานอาหารที่มีส่วนในการบำรุง พร้อมเร่งให้ผมยาวเร็ว เช่น สารอาหารประเภท วิตามินบี 2 (ข้าว ธัญพืช เนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียว ตับ ฯลฯ) โปรตีน ผัก ผลไม้ ส่วนที่สำคัญคือต้องดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ จะดีทั้งเส้นผม ทั้งสุขภาพร่างกายอีกด้วย

 1. ไม่เครียด ทำใจสบายๆ แค่คิดว่าเมื่อไหร่ผมจะยาวสักที แค่นี้เครียดแล้ว เราอยากให้สาวๆ ผ่อนคลาย อย่าเครียด มันมีผลนะจะบอกให้ เวลาที่เราเครียดมากๆ มันจะไปรบกวนระบบการทำงานบางอย่างของร่างกาย ทำให้เขาไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ยังไงล่ะ ถ้าเครียดมากก็ดูการ์ตูนโดจินสักเรื่องเผื่อจะรู้สึกสบายใจขึ้น
 2. ต่อผมไปเลย ถ้าทำมาทั้งหมดนี้แล้ว ผมยังไม่มีวี่แววว่าจะยาวเร็วๆสักที แล้วบังเอิญว่าเราจะต้องออกงาน ต้องจัดแต่งทรงผมเป็นพิเศษ แนะนำว่าให้ต่อผมไปเลยเพื่อความสะดวก ทันต่องานนั้นเร่งด่วน แล้วค่อยกลับมาบำรุงเส้นผม อาจจะใช้สูตรเร่งผมยาวกันอีกที