Tuesday, 18th June 2024

ศูนย์รวมบทความประสบการณ์เสียวxxxของคนโสด และแชร์ประสบการ์ณใช้งานอุปกรณ์กระตุ้นเซ็กส์สำหรับคนโสด คนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว สอนวิธีใช้งานอย่างไรให้เสียวจนเสร็จ

เว็บไซต์ martafarina.com ศูนย์รวมบทความเสียวและเว็บสำหรับคนชอบเซ็กส์ทอยโดยเฉพาะ รวบรวมของเล่นทุกรูปแบบ ไข่สั่น เครื่องนวดหี แท่งสั่น ดิลโด้ฝังมุก ปลอกเพิ่มขนาด ขนตาแพะ และอุปกรณ์เซ็กส์ต่างๆที่คุณสามารถหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ความเสียว

Standard

สัญญาณเตือน กลุ่มเพื่อนกำลังวงแตก

ปัญหาวงแตกในกลุ่มเพื่อน นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกแย่ จนไม่อยากจะสร้างมิตรภาพใหม่ๆ เพราะกว่าจะเป็นเพื่อน กว่าจะสนิทกัน ก็ใช้เวลานาน บางคนสนิทถึงขั้นแบ่งAVให้เพื่อนดู รู้ว่าเพื่อนชอบAVแบบไหน ถ้าต้องเลิกคบคงจะลำบากใจไม่ใช่น้อย แต่สุดท้ายต่อให้สนิทกันมากไหน ต้องมีบ้างแหละที่เกิดรอยร้าว ไปสู้จุดจบของอาการ “วงแตก” ที่เพื่อนๆในกลุ่มแยกย้ายกันไปและไม่ติดต่อกันอีก วันนี้ เรามาดูสัญญาณอันตรายที่กำลังบอกว่ากลุ่มเพื่อนของคุณกำลังวงแตก

  1. อยู่ด้วยกันแล้วไม่สนุกเหมือนเคย การมาเจอกันแต่ละครั้ง มันจะต้องเต็มไปด้วยเรื่องสนุกหรือมีกิจกรรมที่ทำแล้วเพลิดเพลิน ถ้าเกิดวันหนึ่ง คุณรู้สึกว่าเพื่อนกลุ่มนี้ไม่สนุก และไม่ได้สร้างความบันเทิงให้กัน นั่นอาจจะเป็นสัญญาณแรก ว่าเพื่อนของคุณอึดอัดและไม่สบายใจที่จะอยู่กับกลุ่มเพื่อน บางคนอาจจะเกิดจากเรื่องบาดหมาง หรือไม่พอใจกัน ลองสังเกตบรรยากาศเวลานัดเจอกันดูสิ
  2. ตอบแชทบ้าง ไม่ตอบบ้าง คนเป็นเพื่อนกันเวลาทักไปหา ต่อให้ยุ่งแค่ไหน พอมีเวลาว่างก็มักจะตอบแชทกันอยู่เสมอ เมื่อไหร่ก็ตามที่เพื่อนของคุณเริ่มไม่ตอบแชท หรืออ่านแต่ไม่ตอบ ก็นับว่าเป็นสัญญาณอันตรายได้เหมือนกัน ต่อให้เขาจะยุ่งอยู่กับงาน หรือกำลังใช้เวลาดูAV อยู่ แต่เมื่อเสร็จภารกิจเหล่านั้น ก็น่าจะตอบกลับเรามาสิ การเงียบหายไปเฉยๆ ไม่ใช่เรื่องดีเลย
  3. ไม่ค่อยสบตาเวลาพูดคุยกัน การสบตาคืออีกหนึ่งพฤติกรรมที่มักจะเกิดขึ้นเวลาเราสนใจเรื่องที่กำลังพูดคุยกันอยู่ ถ้าเขาเริ่มถามคำตอบคำ และไม่ค่อยสบตาเวลาที่พูดคุย นั่นอาจจะหมายถึงเขาหมดความสนใจนกลุ่มเพื่อนกลุ่มนี้แล้ว ไม่อยากจะอยู่ร่วมวงสนทนา และอยากจะแยกตัวออกมา การทำให้แน่ใจในข้อนี้ คือคุณต้องยกเรื่องที่เขาสนใจขึ้นมาพูด เช่น AV ที่เขาชอบดู หรือเรื่องAV ที่คุณพบเจอเมื่อเร็วๆนี้ ถ้าเขายังเมินเฉย และไม่สบตาเวลาที่คุย ก็เตรียมตัววงแตกได้เลย
  4. ปล่อยพลังงานลบและมักจะโมโหร้ายใส่คุณ คนเราจะแสดงพฤติกรรมแย่ๆออกมา ก็ตอนที่เราไม่อยากอยู่ใกล้ ไม่อยากพูดคุยกับคนที่เราไม่ชอบ เมื่อไหร่ก็ตามที่เพื่อนเริ่มแสดงอารมณ์รุนแรงกับคุณ มันคือสัญญาณที่บอกว่า เขาไมได้อยากเป็นเพื่อนกับคุณอีกต่อไป
  5. ปลีกตัวออกจากกลุ่ม เพื่อนบางคนชื่นชอบที่จะเที่ยวคนเดียว แต่บางครั้งก็มีเพื่อนในกลุ่มที่เปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่ไปไหนต้องชวนเพื่อนตอนนี้เปลี่ยนเป็นไปเที่ยวคนเดียว ถือว่าแปลกมากๆที่ไม่ชวนกลุ่มเพื่อนไปด้วยกัน สัญญาณนี้การันตีได้เลยว่าวงแตกแบบ 100%